Gujarati love shayari photo.

This post we are going to share the best : Gujarati love shayari photo | best gujarati love shayari photo

Gujarati love shayari photo
Gujarati love shayari photo

ભાર એવો આપજે કે,ઝૂકી ના શકું,
અને સાથ એવો આપજે કે હું મૂકી ના શકુંં.

Bhāra ēvō āpajē kē,jhūkī nā śakuṁ,
anē sātha ēvō āpajē kē huṁ mūkī nā śakuṁṁ.

પ્રેમ એટલે માત્ર આખો દિવસ –
વાત કરવી નહીં પણ ,
તમે જ્યારે એમની સાથે વાત –
ન કરી રહ્યાં હોવ તો પણ ,
તમને એમનાંજ વિચારો આવે એ “પ્રેમ” છે.

Prēma ēṭalē mātra ākhō divasa –
vāta karavī nahīṁ paṇa,
tamē jyārē ēmanī sāthē vāta –
na karī rahyāṁ hōva tō paṇa,
tamanē ēmanān̄ja vicārō āvē ē “prēma” chē.

Gujarati love shayari photo.

એક સામટો ના આપી શકે,
તો કંઈ નઈ..
મને તારા અનહદ પ્રેમના
હપ્તા કરી દે..

Ēka sāmaṭō nā āpī śakē,
tō kaṁī na’ī..
Manē tārā anahada prēmanā
haptā karī dē..

કરીએ પ્રિત અનોખી,
કે સાંજ પણ શરમાય.
હું હોંઉ સૂરજ સામે,
ને પડછાયો તુજ માં દેખાય .!

Karī’ē prita anōkhī,
kē sān̄ja paṇa śaramāya.
Huṁ hōṁu sūraja sāmē,
nē paḍachāyō tuja māṁ dēkhāya.!

તું એટલી ખાસ બની જા
હું બનું ધબકાર, તું શ્વાસ બનીજા.
કદાચ ના મળે બીજો જન્‍મ સાથે.
આ જન્‍મ મારો સંગાથ બની જા.!

Tuṁ ēṭalī khāsa banī jā
huṁ banuṁ dhabakāra,
tuṁ śvāsa banījā.
Kadāca nā maḷē bījō jan‍ma sāthē.
Ā jan‍ma mārō saṅgātha banī jā.!

પ્રેમ સંબંધ સિંદુર સુધી પહોંચે,
એવું જરૂરી નથી હોતું,
સાહેબ કેમકે
મળ્યા વગરનો પ્રેમ
પણ અદ્દ્ભુત હોય છે.

Prēma sambandha sindura sudhī pahōn̄cē,
ēvuṁ jarūrī nathī hōtuṁ,
sāhēba kēmakē
maḷyā vagaranō prēma
paṇa addbhuta hōya chē.

ચલ મૌન બેઠો છું અહીં
તારા જ સાનિધ્યે,
ઘૂંટી લે એકરાર પ્રણયનો
હૈયાના કોરા કાગળે…

Cala mauna bēṭhō chuṁ ahīṁ
tārā ja sānidhyē,
ghūṇṭī lē ēkarāra praṇayanō
haiyānā kōrā kāgaḷē…

સાંજનો વિસામો તો ત્યાં જ ગમે,
જ્યાં રાહ જોતું કોઈ
આપણું મળે.

sān̄janō visāmō tō tyāṁ ja gamē,
jyāṁ rāha jōtuṁ kō’ī
āpaṇuṁ maḷē.

ગુજરાતી પ્રેમ શાયરી ફોટો.

સુંદર હોવું જરૂરી નથી.
કોઈ માટે “જરૂરી” હોવું સુંદર છે.

Sundara hōvuṁ jarūrī nathī.
Kō’ī māṭē “jarūrī” hōvuṁ sundara chē.hōtuṁ.

” હગ એટલે”
સાહેબ, સામેવાળી વ્યક્તિને
કઈ પણ બોલ્યા વગર
કહી શકાય કે
તમે મારા માટે ખાસ છો.

” Haga ēṭalē”
sāhēba, sāmēvāḷī vyaktinē
ka’ī paṇa bōlyā vagara
kahī śakāya kē
tamē mārā māṭē khāsa chō.

હું કહું કે કેળ છે,
ને તમે કહો વેલ છે !!
મને લાગે આપણા પ્રેમમાં
ભેળસેળ છે.

Huṁ kahuṁ kē kēḷa chē,
nē tamē kahō vēla chē!!
Manē lāgē āpaṇā prēmamāṁ
bhēḷasēḷa chē.

લોટરી કંઈ પૈસાની જ ના લાગે,
અમુક વ્યક્તિઓનું
આપણા જીવનમાં આવવું,
એ પણ લોટરીથી
ઓછું નથી હોતું.

Lōṭarī kaṁī paisānī ja nā lāgē,
amuka vyakti’ōnuṁ
āpaṇā jīvanamāṁ āvavuṁ,
ē paṇa lōṭarīthī
ōchuṁ nathī hōtuṁ.

Due to spem comment we have closed the comment box of our site.
स्पैम कमेंट के कारण हमने अपनी साइट के कमेंट बॉक्स को बंद कर दिया है।