ગુજરાતી લવ શાયરી 2021 | Jaan love shayari gujarati.

This post we are going to share the best : ગુજરાતી લવ શાયરી 2021 | Jaan love shayari gujarati.

ગુજરાતી લવ શાયરી 2021  Jaan love shayari gujarati.
ગુજરાતી લવ શાયરી 2021 Jaan love shayari gujarati.

જીંદગી તો સાલી
એવી જીવવાની
કે મરીયે ત્યારે લોકો
વન્સમોર ની બુમો પાડે

Jīndagī tō sālī
ēvī jīvavānī
kē marīyē tyārē lōkō
vansamōra nī bumō pāḍē

દિલની વાતો ને આજે કંઈક કહેવું છે તને
ધડકન બની ને તારા દિલમાં રહેવું છે મારે
ક્યાંક થોભી ન જાય આ મારી ધડકન
એટલા માટે હર પલ તારી સાથે જીવવું છે મારે

ગુજરાતી લવ શાયરી 2021

dilanī vātō nē ājē kaṁīka kahēvuṁ chē tanē
dhaḍakana banī nē tārā dilamāṁ rahēvuṁ chē mārē
kyāṅka thōbhī na jāya ā mārī dhaḍakana
ēṭalā māṭē hara pala tārī sāthē jīvavuṁ chē mārē

પ્રેમ તો એ છે જેમાં સચ્ચાઈનો સાથ હોય
સાથીની હર વાતનો અહેસાસ હોય
એની હર અદા પર નાઝ હોય
દૂર રહીને પણ પાસે હોવાનો અહેસાસ હોય

prēma tō ē chē jēmāṁ saccā’īnō sātha hōya
sāthīnī hara vātanō ahēsāsa hōya
ēnī hara adā para nājha hōya
dūra rahīnē paṇa pāsē hōvānō ahēsāsa hōya

Jaan love shayari gujarati.

સો‌ વાર મરવાનો પ્રયાસ કર્યો
એની આંખોમાં
પણ હર વખતે પલકો ઝુકાવી લે છે,
મરવા પણ નથી દેતી

sō‌ vāra maravānō prayāsa karyō
ēnī āṅkhōmāṁ
paṇa hara vakhatē palakō jhukāvī lē chē,
maravā paṇa nathī dētī

ટેરવે થી ઝુલ્ફો ને હટાવી
નયન મીચી જાય છે
તારા એજ ચિત્રમાં
મારો પ્રણય વીતી જાય છે

ગુજરાતી લવ શાયરી 2021

ṭēravē thī jhulphō nē haṭāvī
nayana mīcī jāya chē
tārā ēja citramāṁ
mārō praṇaya vītī jāya chē

નયન માં વસ્યા છો
જરા યાદ કરજો કદી કામ પડે તો
મને તો પડી છે આદત તમને યાદ કરવાની
જો હિચકી આવે તો માફ કરજો

nayana māṁ vasyā chō
jarā yāda karajō kadī kāma paḍē tō
manē tō paḍī chē ādata tamanē yāda karavānī
jō hicakī āvē tō māpha karajō

તું નીચે પડી તો જો
કોઈ નહિ આવે તને ઉપાડવા
જરા તું ઉડી તો જો
બધા આવશે તને પછાડવા

tuṁ nīcē paḍī tō jō
kō’ī nahi āvē tanē upāḍavā
jarā tuṁ uḍī tō jō
badhā āvaśē tanē pachāḍavā

મંજીલૅ પહૉચતાં
ઍટલું સમજાય ઞયું
જૅ બચાવવાનું હતુ
ઍ જ ખરચાઇ ઞયું

ગુજરાતી લવ શાયરી 2021

man̄jīlĕ pahŏcatāṁ
ĕṭaluṁ samajāya ñayuṁ
jĕ bacāvavānuṁ hatu
ĕ ja kharacā’i ñayuṁ

મિત્રો જે તમને સાચો પ્રેમ કરે છે
તે તમને ક્યારેય નહીં છોડે કેમકે
એ તમને છોડવાના 100 કારણોમાંથી
તમારી સાથે રહેવાનું એક કારણ તો શોધી જ કાઢશે

mitrō jē tamanē sācō prēma karē chē
tē tamanē kyārēya nahīṁ chōḍē kēmakē ē
tamanē chōḍavānā 100 kāraṇōmānthī
tamārī sāthē rahēvānuṁ ēka kāraṇa tō śōdhī ja kāḍhaśē

હે દર્દ કઇક તો વ્યાજબી કર
હું તો તારો કાયમ નો ગ્રાહક છુ

hē darda ka’ika tō vyājabī kara
huṁ tō tārō kāyama nō grāhaka chu

ગુજરાતી લવ શાયરી 2021.

જીંદગી ની ભાગદોડ માં
એટલું ધ્યાન રાખજો દોસ્તો કે
અજાણ્યા ને ઈમ્પ્રેસ કરવામાં
કોઈ પોતાના છૂટી ના જાય

jīndagī nī bhāgadōḍa māṁ
ēṭaluṁ dhyāna rākhajō dōstō kē
ajāṇyā nē īmprēsa karavāmāṁ
kō’ī pōtānā chūṭī nā jāya

જીંદગીની ઘણી બધી મુશ્કેલીઓ
ત્યારે જ ઉકેલાય જાય
જયારે લોકો એકબીજા વિશે બોલવાને બદલે
એકબીજા સાથે બોલતા થઇ જાય

ગુજરાતી લવ શાયરી 2021

jīndagīnī ghaṇī badhī muśkēlī’ō
tyārē ja ukēlāya jāya
jayārē lōkō ēkabījā viśē bōlavānē badalē
ēkabījā sāthē bōlatā tha’i jāya

કલ્પના સુંદર હોય છે
પણ જીવી શકાતી નથી
વાસ્તવિકતા કડવી હોય છે
પણ મારી શકાતી નથી

kalpanā sundara hōya chē
paṇa jīvī śakātī nathī
vāstavikatā kaḍavī hōya chē
paṇa mārī śakātī nathī

Due to spem comment we have closed the comment box of our site.
स्पैम कमेंट के कारण हमने अपनी साइट के कमेंट बॉक्स को बंद कर दिया है।